ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thường trực HĐND huyện: Tổ chức phiên họp định kỳ tháng 10 năm 2023.
Lượt xem: 81
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khoá XX, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hải Dương - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, chiều ngày 5/10, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện đã tổ chức phiên họp định kỳ tháng 10 năm 2023 và Hội nghị liên tịch nhằm nghe và cho ý kiến vào các nội dung quan trọng.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị.

Đó là: Thống nhất về dự kiến thời gian, địa điểm và phân công chuẩn bị nội dung kỳ họp thường lệ cuối năm 2023. Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 08 HĐND huyện khóa XX. Tiến độ giám sát chuyên đề “việc thực hiện Luật tiếp công dân và công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo trên địa bàn huyện từ ngày 01/01/2020 đến ngày 30/6/2023; Kế hoạch tổ chức hội nghị giao ban trao đổi kinh nghiệm giữa Thường trực HĐND huyện, đại biểu HĐND huyện với Thường trực HĐND các xã, thị trấn; Kết quả việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri và đại biểu HĐND huyện trước, trong và sau kỳ họp thứ 07-HĐND huyện khoá XX và những nội dung chưa giải quyết tại Nghị quyết số 11 ngày 18/7/2023 của HĐND huyện; Kết quả thực hiện Thông báo số 73 ngày 28/7/2023 của HĐND huyện “Thông báo kết luận phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 07 - HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các đại biểu tham gia thảo luận tại hội nghị.

Tình hình sử dụng nguồn ngân sách dự phòng năm 2023. Kết quả tổng hợp, xử lý các ý kiến phản ánh của cử tri qua đường dây nóng tháng 9/2023 và tiến độ triển khai thực hiện mua sắm tài sản trang, cấp cho đại biểu HĐND huyện khoá XX. Trên cơ sở đó, các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, bổ sung vào các báo cáo nhất là báo cáo kết quả việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri và đại biểu HĐND huyện trước, trong và sau kỳ họp thứ 07-HĐND huyện khoá XX và những nội dung chưa giải quyết tại Nghị quyết số 11 ngày 18/7/2023 của HĐND huyện.

Anh-tin-bai

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Dương - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện đã yêu cầu văn phòng HĐND-UBND huyện tiếp thu và hoàn thiện lại các báo cáo.

 

                                                                                                                                                                                                                                                 Lan Anh – Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1