ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thường trực và các Ban Huyện uỷ: Chúc mừng Ban Tuyên giáo nhân ngày truyền thống.
Lượt xem: 88

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống của Ban Tuyên giáo (1-8-1930 / 1-8-2023),  sáng ngày 31/7 Thường trực và các Ban Huyện uỷ đã đến thăm và  chúc mừng cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện uỷ. Cùng tham dự có các đồng chí Nguyễn Hải Dương - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ. 

Anh-tin-bai

Tại đây, thay mặt đoàn đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã khẳng định: Trải qua chặng đường 93 năm công tác tuyên giáo của Đảng đã có những đóng góp quan trọng trong công cuộc xây dựng Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đội ngũ cán bộ tuyên giáo là đội quân tiên phong trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, là nhịp cầu nối dân với Đảng, xây đắp niềm tin để nhân dân cùng Đảng đạt được những thành tựu trong các giai đoạn lịch sử của dân tộc.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng mong muốn thời gian tới cán bộ, chuyên viên ban Tuyên giáo Huyện uỷ tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; nâng cao trình đô chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ; làm tốt vai trò tham mưu, định hướng thông tin tuyên truyền, nắm bắt thông tin dư luận xã hội, chủ động phản bác có hiệu quả đối với các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch chống phá, cơ hội, phản động.

Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1