ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Sinh hoạt chuyên môn bậc tiểu học.
Lượt xem: 25

Chiều ngày 8/11, tại trường tiểu học Thị Trấn, Cụm chuyên môn tiểu học Đại Đồng đã phối hợp tổ chức sinh hoạt chuyên môn năm học 2023-2024. Tham dự có lãnh đạo và chuyên viên  Phòng giáo dục, cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên dạy các môn ngoại ngữ, tin học, giáo dục thể chất ở các trường tiểu học trong cụm.

Anh-tin-bai

Tại đây, các thầy cô giáo trong cụm đã  thăm lớp, dự giờ 6 tiết dạy về các môn địa lý, ngoại ngữ, tin học và giáo dục thể chất của các thầy cô giáo và các em học sinh của trường tiểu học Thị Trấn thực hiện. Trên cơ sở đó để cụm học tập, chia sẻ chuyên môn về “sử dụng phương pháp dạy học theo dự án nhằm phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh tiểu học”.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình tại tại buổi sinh hoạt chuyên môn tiểu học cụm Đại Đồng.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn cụm đã giúp cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị trường học trong cụm được giao lưu học hỏi, trao đổi, học tập kinh nghiệm, chia sẻ, giải quyết những khó khăn, vướng mắc của mỗi nhà trường nhằm đổi mới phương pháp dạy học, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý giáo dục và tay nghề cho đội ngũ giáo viên trong giảng dạy của mỗi nhà trường. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và rõ nét về chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ giáo viên các nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục trong mỗi nhà trường. Buổi sinh hoạt còn là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

                                                                                   Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1