Hạt kiểm lâm trao quà đỡ đầu tại Thanh Đồng.

Theo thông tin từ Hội phụ nữ huyện: sau Hội nghị sơ kết 3 năm Chương trình “mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương” và phát động đợt 2 do Hội Phụ nữ nữ chủ trì, đại diện lãnh đạo  Hạt Kiểm lâm huyện đã về tận gia đình em Thái Văn Chương  (cháu mồ côi cha mà Hạt Kiểm Lâm nhận đỡ đầu) ở xã Thanh Đồng để trao quà năm 2024.

Đại diện lãnh đạo  Hạt Kiểm lâm huyện trao quà  em Thái Văn Chương.

Được biết  chương trình đỡ đầu của đơn vị với em Chương sẽ được thực hiện trong 3 năm từ 2024-2027 với tổng số tiền trên 18 triệu đồng.

Gia đình em Chương và Hội Phụ nữ xã Thanh Đồng đã cảm ơn sự quan tâm của Hạt Kiểm Lâm huyện.