Trung tâm y tế huyện nhận đỡ đầu và trao quà cho trẻ mồ côi ở Đồng Văn

Sau l phát động Chương trình "M đỡ đầu" kết ni yêu thương ln 2 ca Hi LHPN huyn Thanh Chương.  Chiu ngày 16/10/2024, đại din lãnh đạo Trung tâm y tế huyn Thanh Chương  đã v tn gia đinh em Đậu Tú Anh  m côi cha ở xã Đồng Văn để trao quà đợt đầu tiên.

Được biết qua kết nối của Hội phụ nữ cháu Anh đã được Trung tâm y tế nhận đỡ đầu ngày 10/10/2024. Trong 4 năm từ nay đến 2027 trung tâm sẽ hỗ trợ cháu 14 400 000 để góp phần trang trải khó khăn trong học tập và cuộc sống.

Gia đinh cháu và Hi PhĐồng Văn, Hi LHPN huyn trân trng tình cm ca lãnh đạo, cán b công chc, viên chc Trung tâm y tế huyn.