Tuổi trẻ Thanh Chương: nhiều hoạt động kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Nhân kỷ niệm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2024)  và 110 năm ngày sinh Lý Tự Trọng  (20/10/2014- 20/10/ 2024) liên tục trong những ngày vừa qua Huyện đoàn- Hội Liên hiệp thanh niên huyện Thanh Chương đã tổ chức nhiều hoạt động sổi nổi.

Điểm nhấn của các hoạt động là Hành trình về với địa chỉ đỏ, dâng hoa, dâng hương tại khu tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ Lý Tự Trọng thuộc địa phận thôn Tân Long, xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh dành cho cán bộ đoàn thanh niên và các đại biểu thanh niên tiêu biểu trên toàn huyện.

Tổ chức Gala giao lưu "Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên"

Gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm hoạt động cùng Huyện đoàn Hương Sơn. Tham quan, học tập kinh nghiệm tại các mô hình thanh niên phát triển kinh tế tiêu biểu tại huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Đoàn đại biểu tuổi trẻ Thanh Chương dần hương tại khu di tích Lý Tự Trọng.

Cùng với các hoạt động ở cấp huyện thực hiện hướng dẫn của Huyện đoaàn và Hội Liên hiệp Thanh niên huyện tất cả các tổ chức đoàn, hội, đội đều có các hoạt động sôi nổi như Đoàn Xã - Hội LH Thanh Niên Việt Nam Xã Thanh Xuân tổ chức kì sinh Hoạt toàn đoàn tháng 10 với chủ đề "Sáng mãi lý tưởng cách mạng của Thanh Niên".

Đoàn Xã Thanh Xuân sinh Hoạt toàn đoàn tháng 10 với chủ đề "Sáng mãi lý tưởng cách mạng của Thanh Niên"

Hội LHTN Việt Nam xã Thanh Thuỷ tổ chức các hoạt động vui chơi các trò chơi dân gian.

Hội LHTN Việt Nam xã Thanh Thuỷ tổ chức các hoạt động vui chơi các trò chơi dân gian, là dịp để thanh niên kết nối với nhau hoà chung không khí cả nước đang hướng về ngày kỷ niệm truyền thống của thanh niên Việt Nam.

Tất cả các đoàn xã đều tổ chức lễ phát động và ra quân  làm giao thông thủy lợi, bảo vệ môi trường hưởng ứng ngày 16/10.

Liên đội các trường THCS đề tổ chức trao quà ngày vì bạn tôi, chia sẻ sách, nói chuyện truyến thống.