TRƯỜNG THPT THANH CHƯƠNG 3 RA QUÂN LÀM THUỶ LỢI ĐỢT 1 NĂM 2024.

Thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-TU ngày 21/5/2021 của BCH Đảng bộ tỉnh Nghệ An. Hưởng ứng  kế hoạch số 185/KHUBND ngày 01/10/2024 của UBND huyện Thanh Chương về việc ra quân làm giao thông thuỷ lợi nội đồng, bảo vệ môi trường nhân ngày 16/10. Ngày 06/10/2024 trường THPT Thanh Chương 3 đã tiến hành ra quân làm thuỷ lợi tại xã Thanh Mỹ.

Tại các diểm đã được xác định thực hiện hơn 700 học sinh cùng với các thầy cô giáo đã dọn dẹp vệ sinh hơn 20 km đường liên thôn, liên xã, trồng mới 30 cây xanh, nạo vét hơn 2 km kênh mương nội đồng, phát quang cây cỏ bụi rậm các tuyến đường giao thông nội đồng, quét dọn vệ sinh khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ , sân vận động xã....

Buổi ra quan làm thuỷ lợi đã diễn ra an toàn, hiệu quả, trong không khí vui tươi, phấn khởi của bà con nhân dân xã Thanh Mỹ và tập thể giáo viên học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh tại ngày ra quân làm thủy lợi tại xã Thanh Mỹ của trường THPT Thanh Chương 3.

Ảnh nhà trường cung cấp

Được biết ngoài thành tích dạy và học luôn đứng tốp đầu của tỉnh và huyện, có các phong trào mạnh mẽ, xuất sắc, trong những năm qua Trường THPT Thanh Chương 3 luôn tổ chức nhiều hoạt động xã hội nổi bật, hiệu quả.

Đây là hoạt động khởi đầu cho ngày “toàn dân ra quân làm thủy lợi"; trên toàn huyện của trường THPT Thanh Chương 3 được cấp trên, cấp ủy, chính quyền vả nhân dân địa phương đánh giá cao.