BÁT CHÁO TÌNH THƯƠNG - ẤM LÒNG NGƯỜI BỆNH TUẦN THỨ 500.

Sáng ngày 19/10/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương tổ chức chương trình Bát cháo tình thương tuần thứ 500 với sự tham gia cán bộ, ĐVTN của chi đoàn 3, Đoàn cơ sở Trại giam số 6, Cục C10, Bộ công an.

Tại đây, hơn 200 bát cháo được trao tận tay cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh đang điều trị tại bệnh viện.

Chương trình nhận được từ Đoàn viên thanh niên Chi đoàn 3, Đoàn cơ sở Trại giam số 6 số tiền 1.000.000đ ủng hộ Chương trình "Bát cháo tình thương".

Mong rằng chương trình sẽ tiếp tục được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng và nhận được sự ủng hộ từ các  tổ chức cá nhân trong và ngoài huyện.