HÃY THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2024

Ngày 20/10/ 2024 !tại trung tâm văn hóa, thể thao & truyền thông Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Thanh Chương sẽ tổ chức ngày hội  hiến máu nhân đạo "Trao git máu đào tiếp thêm s sng" đợt 2 năm 2024.

Đây là hoạt động nhm tiếp tc phát huy đạo lý cao đẹp “Thương người như th thương thân”, chia s nhng git máu quý báu ca mình để cu giúp nhng bnh nhân có thêm được mt cơ hi được sng hoc kéo dài s sng.

Theo thông báo của ban tổ chức hiện đã có trên 1000 cá nhân chủ yếu là đoàn viên, thanh niên ở các xã, các cơ quan đơn vị , lực lươnghj vũ trang

Sau nhiều năm tổ chức các đợt hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện đã được tổ chức thành công có sức lan tỏa lớn. Trong đợt 1/2024 đã thu được 805 đơn vị máu. Được tổ chức vào tuần kỷ niệm ngày truyền thống Hội liên hiệp Thanh niên Việt nam và kỷ niệm 110 năm ngày sinh anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng  mong rằng trong đợt 2 này sẽ có thêm nhiều người trẻ hiến máu để hoàn thành chỉ tiêu mà ban tổ chức đã đề ra.