Duyệt nội dung bộ ảnh Triển lãm “Thanh Chương đất và người”

Hướng tới kỷ niệm 555 năm danh xưng Thanh Chương và kỷ niệm 94 ngày truyền thống của Đảng bộ và nhân dân Thanh Chương, dưới sự chỉ đạo lãnh đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy- Ban Chỉ đạo và Ban Tổ chức các sự kiện đã triển khai nhiều nội dung, phần việc trong đó có triển lãm ảnh “Thanh Chương đất và người” do Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống – Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp với Huyện ủy - UBND Huyện Thanh Chương tổ chức nhằm giới thiệu một số tư liệu, hành ảnh về mảnh đất con người Thanh Chương trong tiến trình phát triển và hội nhập.

Dự kiến sẽ có 120 bức ảnh đi theo các nội dung: Ký ức Thanh Chương; Về miền di sản; Thanh Chương điểm hẹn du lịch; Thanh Chương vững bước đi lên. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 8-12/8/2024 Địa điểm Trung tâm Văn hóa huyện Thanh Chương và sân vận động Trung tâm huyện.

Ông Trần Duy Ngoãn đại diện nhóm tác giả trình bày nội dung cuộc triển lãm.

Tại cuộc duyệt nội dung các đại biểu là lãnh đạo UBND huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Văn hóa thông tin và các ngành, bộ phận liên quan đã xem xét tất cả các bức ảnh do nhóm tác giả chuẩn bị. Về cơ bản các tác phầm đã đạt tiêu chí yêu cầu. Tuy nhân vẫn còn một số mảng còn thiếu, một số tác phẩm chưa thật sự đẹp, đặc sắc, tập trung, một số mảng còn thiếu.

Các thành viên tham gia xét duyệt bộ ảnh.

Ban xét duyệt đã yêu cầu đơn vị phối hợp và các tác giả chỉnh sửa bổ sung để cuộc triển lãm được diễn ra tót đẹp, đáp ứng các yêu cầu đề ra.