Báo Giáo dục Thời đại: Trao tặng 15 chiếc xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi.

Nằm trong chươn trình tiếp sức đến trường, sáng nay, Báo giáo dục thời đại khu vực Miền trung Tây nguyên đã phối hợp với Phòng giáo dục huyện tổ chức trao tặng 15 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập ở trường tiểu học xã Thanh Đức.

Đại diện nhà tài trợ phát biểu tại buổi lễ.

Được nhận quà các em học sinh rất vui mừng và phấn khởi.

Về dự và phát biểu tại đây, các đại biểu đại diện nhà tài trợ, lãnh đạo phòng giáo dục huyện đã mong muốn các em được nhận quà hãy biết trân trọng giá trị của món quà để vươn lên đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

Đồng chí Trần Xuân Hà - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện về dự và phát biểu tại buổi lễ.

Được biết trường tiểu học Thanh Đức hiện có trên 600 học sinh với 2 điểm trường đó là điểm trường chính ở xóm Đức Thịnh và điểm trường C3. Trước thềm năm học mới 2024-2025, nhà trường đã thực hiện tốt công tác sáp nhập điểm trường từ điểm Sướn về điểm trường C3 để các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.

Hữu Thịnh - Trung tâm VH,TT&TT huyện