Thanh Chương: Thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có người bị chết đuối trong cơn bão số 3.

Nhằm chia sẻ và động viên kịp thời những gia đình có người thân bị chết đuối do ảnh hưởng của cơn bão 3 trên địa bàn huyện, chiều ngày 10/9 đồng chí Phan Đình Hà – Uỷ viên BTV Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện Thanh Chương cùng lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện, cấp ủy chính quyền các địa phương đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho 4 gia đình có người bị chết đuối do chìm tàu tại tỉnh Quảng Ninh đó là anh Trần Văn Hào sinh năm 1982 tại xã Cát Văn, Bùi Gia Sơn sinh năm 1995 ở xóm 8 xã Cát Văn, Thái Văn Hội, Thái Văn Chất sinh năm 1974 ở thôn Thanh Đồng 1 xã Thanh Đồng.

Mỗi gia đình 10 triệu đồng. Tại đây, thay mặt đoàn, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ huyện đã chia sẻ những đau thương, mất mát cùng các gia đình mà mong muốn các gia đình sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống.

Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện