Nhà hàng gà Thanh Chương: Trao tặng 520 suất quà Trung thu ý nghĩa cho các em học sinh ở trường tiểu học Kim Lâm.

Sáng ngày 17/9, tại bếp ăn nhỏ bán trú vừa mới được các nhà hảo tâm khuyên góp xây tặng trường tiểu học Kim Lâm xã Thanh Sơn. Nhà hàng, gà ThanhChương đã nhóm lửa nấu tặng 520 suất quà là Đùi gà chiên - Khoai tây nhân dịp Trung Thu Thanh Chương để trao tặng cho 520 em học sinh dân tộc Thái, Khơ Mú ở xã Thanh Sơn đang học tập và sinh hoạt trong điều kiện còn nhiều khó khăn. Tham dự và chung vui với các cháu có đồng chí Trình Văn Nhã - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Được nhận và thưởng thức món quà trung thu này, các em học sinh rất vui mừng và phấn khởi.

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực không những góp phần giúp các cháu có một trung thu vui vẻ, ý nghĩa, mà còn là động lực để các em vượt khó vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi và cháu ngoan của Bà Hồ. Cũng nhân dịp này, Trung tâm Stalink Thanh Chương cũng đã trao tặng 10 suất quà bằng tiền mặt cho 10 em học sinh đạt kết quả cao trong học tập.

Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện