LĐLĐ huyện, UBMTTQ huyện, Đoàn và Hội phụ nữ huyện: Trao 672 suất quà trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Chiều ngày 11/9, LĐLĐ huyện Thanh Chương phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, UBMTTQ, Hội LHPN Thanh Chương, tổ chức chương trình vui tết Trung thu “Nâng bước em tới trường” năm 2024. Đồng chí Phan Đình Hà - UV BTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện đã tới dự.

Tại chương trình, BTC đã trao 672 suất quà, mỗi suất quà có giá trị 300 nghìn đồng cho các em học sinh là trẻ mồ côi, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Thanh Chương với mong muốn giúp các em có hoàn cảnh khó khăn được đón tết trung thu vui vẻ và ý nghĩa. Không ngừng cố gắng vươn lên đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hữu Thịnh - Trung tâm VH,TT&TT huyện