Thanh Đức: Tổ chức các hoạt động hướng tới 555 năm danh xưng Thanh Chương và 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ.
Nằm trong các hoạt động hướng tới 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ, 555 năm danh xưng Thanh Chương, 94 năm ngày truyền thống của Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà, chiều ngày 4/7, Hội Cựu chiến binh xã Thanh Đức và Hội phụ nữ xã đã phối hợp tổ chức vệ sinh khuôn viên trung tâm, sân vận động và nghĩa trang liệt sỹ xã.

Tại đây, cán bộ, hội viên Hội CCB  và Hội phụ nữ xã Thanh Đức đã tiến hành các hoạt động thu gom, phát quang cây cỏ xung quanh khuôn viên, tổ chức dọn vệ sinh, chăm sóc cây cảnh,..tại sân vận động và nghĩa trang liệt sỹ xã. Khi tham gia lao động các thành viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình tham gia và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng cảnh quan môi trường ở khu vực trung tâm và nghĩa trang liệt sỹ xã luôn xanh, sạch và đẹp.

Một số hoạt động tại buổi lao động vệ sinh của 2 tổ chức.

Thông qua hoạt động này, nhằm tri ân những anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập dân tộc; đồng thời thể hiện vai trò của Hội CCB, Hội phụ nữ xã trong việc tham gia vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan nông thôn xanh, sạch, đẹp và an toàn.

Hữu Thịnh- Trung tâm VHTT&TT huyện