BAN CHQS HUYỆN TỔ CHỨC SINH HOẠT DBĐV, CHI TRẢ PHỤ CẤP QUÝ III NĂM 2024.

Thc hin chương trình công tác tháng 9 năm 2024, Ngày 26.9.2024, Ban CHQS huyn Thanh Chương t chc sinh hot lực lượng dự bị động viên gi chc v ch huy đơn v và chi tr ph cp Quý III năm 2024.

D và ch đạo bui sinh hot có Thượng tá Nguyn Thành Đồng - Phó Ch huy trưởng Ban CHQS huyn, Trung tá Phan Duy Trường - Trưởng Ban Quân lc L đoàn 16 pháo binh Quân khu 4, các đồng chí cán b tiu đoàn, trđộng viên, Tr lý Cán b, Tr lý Tuyên Hun, tài chính, th qu Ban CHQS huyn và đông đủ quân nhân d b theo biên chế.

Một số hình ảnh tại hội nghị- ảnh: XVTC

Các quân nhân dự bị nhận tiền phụ cấp.

Ti hi ngh, các đ.c quân nhân d b đã được nghe quán trit các văn bn, ch th, hướng dn ca các cp; thông tin thi s Quý III năm 2024; nm tình hình quân nhân d b thông qua cán b ch huy; Đánh giá kết qu hot động ca đơn v DBĐV quý III và trin khai nhim v Quý IV; Chi tr ph cp trách nhim cho quân nhân d b.

Lực lượng dự bị động viên nói chung và DBĐV Lữ đoàn pháo binh 16 QK4 là lực lượng rất quan trọng. Họ đã từng tham gia quân đội nay trở về đời thường nhưng vẫn được quản lý và huấn luyện thường xuyên để sắn sàng làm nhiệm vụ khi Tổ quốc và Quân đội cần.

Với việc được huấn luyện, gặp mặt và chi trả phụ cấp BCH Quân sự.huyện- Lữ đoàn 16 và các quân nhân đã và đang thể hiện tinh thần trách nhiệm vì nhiệm vụ chung, đảm bảo nề Quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Nguồn XVTC