Hội nông dân các xã Thanh Thịnh, Thanh Ngọc; kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội.

Theo thông tin từ Hội Nông dân huyện, thực hiện Công văn số 1484 của Tỉnh ủy Nghệ An và sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, chiều ngày 24/9/ 2024 Hội Nông dân huyện Thanh Chương phối hợp đảng ủy các  xã Thanh Thịnh, Thanh Ngọc tổ chức hội nghị bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HND xã nhiệm kỳ 2023 -2028.

Theo kết quả từ các hội nghị bà Nguyễn Thị Nhung - Ủy viên BCH Đảng ủy xã Thanh Thịnh được phân công phụ trách Hội Nông dân xã được bầu làm Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Thịnh nhiệm kỳ 2023- 2028.

Ông Trần Văn Lĩnh- Ủy viên BCH đảng bộ xã Thanh Ngọc được bầu làm Chủ tịch Hội Nông dân  xã Thanh Ngọc nhiệm kỳ 2023 -2028.

Bà Nguyễn Thị Nhung  được bầu làm Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Thịnh nhiệm kỳ 2023- 2028.

Ông Trần Văn Lĩnh  được bầu làm Chủ tịch Hội Nông dân  xã Thanh Ngọc nhiệm kỳ 2023 -2028.

Tại các hội nghị đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện và Đảng ủy các xã đã chúc mừng các đồng chí được bầu làm Chủ tịch Hội Nông dân và yêu cầu họ cùng tập thể BCH Hội Nông dân xã  hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.