Nhiều phần quà Trung thu ý nghĩa với thiếu nhi vùng cao.

Do nhiều nguyên nhân trung thu năm nay được tior chức gọn nhẹ nhưng vẫn tràn ngập niềm vu, trong đó các em thiếu nhi các xã Thanh Sơn, Ngọc Lâm được nhận nhiều phần quà rất ý nghĩa.

Theo thông tin từ ông Nguyễn Ngọc Toại- Chủ nhà hàng “Gà Thanh Chương” có địa chỉ tại thành phố Vinh: sáng ngày 17/9/ 2024 (tức rằm tháng tám- Tết trung thu) mặc dù trời mưa xối xả nhưng nhà hàng Gà Thanh Chương  vẫn tổ chức tặng 520 em học sinh dân tộc Thái, Khơ Mú trường tiểu học xã Thanh Sơn mỗi em một suất ăn là Đùi gà chiên - Khoai tây nhân dịp Trung Thu .

Ông Trình Văn Nhã- Chủ tịch UBND huyện chung vui với các cháu trường Tiểu học  Thanh Sơn- Ản từ trang Facebook Ngọc Toại

Cùng tham dự và chung vui với nhà hàng và các cháu ngoài lãnh đạo địa phương, nhà trường còn có Ông Trình Văn Nhã- Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương.

Niềm vui của cô và trò trường Mầm non Hương Tiến- Ngọc Lâm được nhận quà trong tết trung thu

Nhờ sự kêu gọi của lãnh đạo nhà trường và cô giáo Dương thị Thúy Song một số doanh nghiệp ở thành phố Vinh đã trao tặng 299 phần quà cho các cháu trường mầm non Hương Tiến. Phần quà gồm 1 bánh trung thu và 1 túi bánh kẹo

Các món quà tuy chưa nhiều nhưng rất thiết thực, là nguồn động viên lớn đối với thiếu nhi vùng cao còn nhiều khó khăn.