Thị trấn Thanh Chương sẽ không tổ chức Đêm hội trăng rằm 2024 chia sẻ đau thương đồng bào vùng bão lũ.

Theo kế hoạch được ban hành ngày 9/8 2024, Trung thu năm nay thị trấn sẽ tổ chức nhiều hoạt động Trung thu cho thiếu niên nhi đồng nhưng nay do tình hình bão lụt gây nhiều thiệt hại đau thương cho đồng bào miền Bắc, đơn vị sẽ không tổ chức như kế hoach để sẽ chia mất mát với người dân vùng bão lũ.

Trung thu tại SVĐ Thị trấn năm trước được tổ chức rất sôi nổi

Năm nay thị không tổ chức Trung thu tại SVĐ là để sẽ chia với người dân vùng lụt bão
Tuy nhiên vẫn khuyến khích các khối tổ chức các hoạt động trung thu, Đảng ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Thị sẽ tổ chức các đoàn đại biểu đến vui Trung thu tại các khối. Các đơn vị khối cần tổ chức gọn nhẹ, tiết kiệm, ý nghĩa. Kết hợp vui trung thu với việc “thay măng” cho các em đến tuổi trưởng thành và trao thưởng, khuyến học, khuyến tài đầu năm học mới.