Xã Thanh Hà: trao 10 suất quà mẹ đỡ đầu từ nguồn lực tại chỗ.

Nhân dịp đầu năm học mới Xã Thanh Hà đã trao 10 suất quà Mẹ đỡ đầu – đồng hành cùng trẻ mồ côi, trẻ em khó khăn” tổng 6.100.000 đồng.

Trong đó Hội Phụ nữ và công an xã trao 2.000.000 tiền mặt và 01 bộ sách lớp 6, 20 quyển vở cho con đỡ đầu Nguyễn Thị Cẩm Tú. Trao 01 bộ sách vở lớp 9 cho con đỡ đầu Trần Phương Anh. Tiếp tục kết nối với Chị Biện Hồng Lê – một người con quê hương thành đạt đỡ đầu em Phạm Văn Danh toàn bộ chi phí học tập, số tiền sẽ được trao vào cuối năm học.

Với nguồn tiền từ thùng nhỏ đặt từ tháng 4/2024 tại một số quán tạp hoá  trên địa bàn đã ủng hộ chương trinh Mẹ đỡ đầu  1.000.000 đồng để trao cho 02 em học sinh tại trường tiểu học và trao 4 suất quà trị giá 800.000đ cho 2 em học sinh tiểu học và 02 em THCS.

Hội PN trao 02 suất quà trị giá 700.000 đồng cho trẻ Mầm non khó khăn từ nguồn kinh phí của hội.

Đây là những việc làm ý nghĩa, MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Thanh Hà. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người để giúp đỡ các trẻ em nghèo có điều kiện vươn lên.