Xã Đại Đồng vận động được 200 triệu đồng. hộ trợ 6 hộ nghèo làm nhà ở.

Trước diễn biến phức tạp của mưa bão Ban chỉ đạo hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở xã Đại Đồng đã tiến hành bàn giao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho đối tượng hộ nghèo neo đơn. Số tiền 25 000 000₫.

Người được hỗ trợ là bà Phan Thị Minh, cư trú tại thôn Hưng Thủy. Đây là hộ có hoàn cảnh khó khăn phải ở trong một ngôi nhà cũ dột nát. Sau một thời gian được hỗ trợ nay bà đã có ngôi nhà ấm cúng, kín đáo, sạch sẽ để sinh hoạt an toàn trong mùa mưa bão.

Ban chỉ đạo hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo...xã Đại Đồng trao tiền hỗ trợ cho bà Phan Thị Minh.

Được biết trong năm nay Ban chỉ đạo hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở xã Đại Đồng đã vận động quyên góp được 200 triệu đông, trong đó vận động tại xã là 150 triệu và 50 triệu do huyện hỗ trợ các đối tượng chính sách. Theo bà Triệu thị Nhung- Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã cho biết số tiền này đã ủng hộ 6 hộ gia đinh (làm mới 2, sửa chữa 4). Hiện tại có 3 hộ đã thực hiện xong còn 3 hộ đang triển khai, phấn đấu đến hết năm sẽ hoàn thành.