Đoàn cơ sở Trại giam số 6 tham gia chương trình bát cháo tình thương tại bệnh viện.

Sáng ngày 28/9/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương tổ chức Chương trình "Bát cháo tình thương" cho bệnh nhân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện cùng với sự tham gia của Đoàn viên thanh niên Chi đoàn 02, Đoàn cơ sở Trại giam số 6, Cục C10, Bộ công an.

Chương trình nhận được từ Đoàn viên thanh niên Chi đoàn 2, Đoàn cơ sở Trại giam số 6 số tiền 1.000.000đ ủng hộ Chương trình "Bát cháo tình thương".

Tại đây, hơn 200 bát cháo được trao tận tay cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh đang điều trị tại bệnh viện.

Đây là nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ Trại giam số 6. Được biết chương trình bát báo tình thương được Huyện đoàn- Hội chữ thập đỏ- Bệnh viên đa khoa phối hợp tổ chức liên tục vào sáng thứ 7 từ nhiều năm nay đã giúp các bệnh nhân nghèo về cả vật chất và tinh thần khi ốm đau phải đến điều trị tại bệnh viện.