Ủy ban MTTQ và một số đoàn thể cấp huyện huyện thăm cơ sở sản xuất bị thiệt hại do lở đất.

Theo thông tin từ MTTQ huyện, sáng 24/9/2024 Ủy ban MTTQ huyn phi hp vi Hi LHPN, Hi ND huyn đã đến thăm, động viên cơ s sn xut h gia đình Yến Khc xã Xuân Tường.

Do tri mưa to, kéo dài sau bão và ảnh hưởng của gió mùa đông bắc, sáng 23/9/2024, trong khi công nhân đang sn xut ti nhà xưởng, mt khi lượng đất đá ln đã đổ p xung cơ s sn xut Yến Khc, làm hư hng h thng rượu và khung nhà xưởng, gây thit hi ước tính hơn 100 triu đồng. Rt may không có thit hi v người.

Ủy ban MTTQ huyn, Hi LHPN, Hi ND huyđã động viên cơ s sn xut h gia đình Yến Kh xã Xuân Tường.- Ảnh MTTQ huyện .

Hin nay, gia đình và công nhân đang khc phc s c, tiếp tc phương án sn xut.

Đại đin MTTQ huyn, Hi LHPN huyn và Hi ND huyn đã thăm hi và động viên gia đình sm khc phc khó khăn, tr li sn xut bình thường.

Xưởng ngâm ủ cơm rượu của cơ sở Yến Khắc.- Ảnh MTTQ huyện

Cơ sở đang tập trung khắc phục sự cốẢnh MTTQ huyện

Được biệt đây là cơ sở sản xuất rượu, cơm cáy…đã được công nhận sản phẩm O COP. Chủ cơ sở đã có nhiều hoạt động nhân đạo từ thiện, gúp đỡ địa phương trong xây dựng NTM.