Công ty Tiến Nông trao quà đảm nhận quý 3 cho 3 học sinh nhận đỡ đầu.

Theo thông tin từ huyện đoàn, chiu ngày 10/9/2024, anh Vũ Văn Hưng - đại din công ty c phn nông nghip Tiến Nông (Thanh Hóa) đã trc tiếp trao quà đảm nhn quý 3 năm 2024 và quà Trung thu cho 03 em học sinh.

Đó là các em Nguyn Thành Công - lp 2C, trường Tiểu học Ngc Sơn; em Hà Văn Phúc - lp 3A, trường Tiểu học Hnh Lâm; em Phm Tư Quang Thái - Lp 1C, trường TH&THCS Phong Thnh.

Các phần quà đã được Công ty trao tận tay cho các em.- ảnh HĐCC

Đây là các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn được công ty  Tiến Nông thông qua Huyện đoàn nhận đảm nhận đỡ đầu. Huyện đoàn , nhà trường và các gia đinh đã trân trng cm ơn tình cm ca quý công ty, đặc bit luôn quan tâm đồng hành vi các em trong các dp l, kính chúc quý công ty kinh doanh ngày càng phát trin, tiếp tc đồng hành cùng t chc Đoàn trong các hot động t thin, nhân đạo trong thời gian tới.