ĐẢNG UỶ XÃ HẠNH LÂM TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9/2024.

Sáng nay ngày 03/10/2024 Đảng uỷ xã Hạnh Lâm tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâ, trước mắt.

Dịp này Đảng bộ xã Hạnh Lâm có 05 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng:

Đồng chí Thượng tá Đậu Hồng Thắm - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện và Bí thư đảng ủy xã trao huy hiệu cho các đảng viên.- Ảnh BTG Đảng ủy xã Hạnh Lâm.

Trong đó 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 Đồng chí Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 Đồng chí Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 Đồng chí Trần Văn Duệ Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 Đồng chí Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Về tham dự và trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Thượng tá Đậu Hồng Thắm - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đã chúc mừng các đồng chí được trao huy hiệu, tiếp tục có nhiều cống hiến, đóng góp xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Thượng tá Đậu Hồng Thắm - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu đảng.- Ảnh BTG Đảng ủy xã Hạnh Lâm

Nhân dịp này đảng bộ xã Hạnh Lâm cũng đã triển khai việc lãnh đạo thực hiện  các nhiệm vụ trọng tâm, trước mắt. Trong đó tập trung vào sản xuất vụ động, xây dựng NTM nâng cao, PCTT, bão lụt, chuẩn bị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2024, chuẩn bị  Đại hội hội đảng các cấp.