BÁT CHÁO TÌNH THƯƠNG - ẤM LÒNG NGƯỜI BỆNH" TUẦN THỨ 498.

Tiếp tục chương trình bát cháo tình thương, sáng ngày 05/10/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương tổ chức chương trình Bát cháo tình thương tuần thứ 498 với sự tham gia của Đoàn Thanh niên Ngân hàng Nông nghiệp & PTNN huyện Thanh Chương.

Tại chương trình hơn 300 bát cháo đã được trao tận tay cho các bệnh nhân là người già, trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Một số hình ảnh ghi tại sự kiện.

Mong rằng chương trình sẽ tiếp tục được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng và nhận được sự ủng hộ từ các mạnh thường quân.