Lãnh đạo huyện: Chúc mừng ngày Báo chí CMVN tại Trung tâm VHTT&TT huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các phóng viên, KTV Trung tâm VHTT&TT huyện.

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, chiều ngày 18/6, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng bộ phận truyền thông Trung tâm VHTT&TT huyện, tại đây, thay mặt đoàn đồng chí Lê Đình Thanh - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp to lớn của phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm VHTT&TT huyện trong công tác tuyên truyền, phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương. Mong rằng thời gian tới trên cơ sở những kết quả đã đạt được, cán bộ, phóng viên Trung tâm VHTT&TT huyện tiếp tục nỗ lực, cố gắng để đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa, đặc biệt là trong công tác tuyên truyền để góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội huyện nhà phát triển, sớm đưa Thanh Chương trở thành huyện khá của tỉnh. Chúc các phóng viên, kỹ thuật viên bộ phận truyền thông có một ngày lễ thật vui vẻ và ý nghĩa.

Cũng nhân dịp này, Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã tặng hoa chúc mừng các cộng tác viên báo chí trên địa bàn huyện.

Đảng ủy - HĐND - UBND  xã Thanh Thủy cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng bộ phận truyền thông Trung tâm VHTT&TT huyện.

Lan Anh - Trung tâm VHTT&TT huyện