Xã Thanh Đức: tổ chức giải bóng quyên góp được gần 40 triệu đồng tiếp sức đến trường.

Theo thông tin từ Ủy ban MTTQ xã Thanh Đức: ngày 31/8/2024, tại sân trường THCS Thanh Đức UBMTTQ các tổ chức  đoàn thể đã tổ chức thành công giải bóng chuyền da nữ gây quỹ “Tiếp sức đến trường” với sự tham gia của 7 đại diện cho các khu dân cư trên địa bàn xã.

Trước khi khai mạc giải Ban tổ chức đã nhận được 32.800.000 (Ban mươi hai triệu tám trăm) đồng từ các tập thể, cá nhân ủng hộ

Qua 1 ngày thi đấu với 13 trận, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, có nhiều trận đấu hay, hấp dẫn. Kết thúc giải, giải nhất thuộc về xóm C3, giải nhì thuộc về xóm 1 giải 3 thuộc về xóm Tổng Đội.

Các cầu thu tram gia quỹ Tiếp sức đến trường trức khi thi đấu (Ảnh từ trang MTTQ Thanh Đức)

Trong ngày thi đấu Ban tổ chức tiếp tục nhận được thêm sự ủng hộ của 7 đội bóng, tổng 4.200.000 đồng. Số tiền này sau khi trừ các chi phí phục vụ giải  sẽ được trích lại 50% bỏ vào quỹ. Tại sân bóng các cá nhân đã ủng hộ thêm là: 2.800.000 đồng

Ngoài tiền mặt của các tổ chức cá nhân, Chị Nguyễn Thị Hương thành viên Hợp tác xã HTC “Dược liệu Thanh Chương”, đã tự nấu nước sâm Thổ Hào và kết hợp các dược liệu quý đến bán, đã ủng hộ cho BTC là 320.000 đồng.

Các trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn (ảnh từ trang MTTQ Thanh Đức)

Như vậy tổng tiền Ban tổ chức nhận được là 38.020.000 đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được Ủy ban MTTQ phối hợp tặng cho các học sinh nghèo, khó khăn trong chương trình tiếp sức đến trường chào mừng năm học mới.