Đoàn xã Thanh Lĩnh: tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích.

Thc hin chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2024. trong những ngày vừa qua Đoàn xã Thanh lĩnh đã t chc nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, bổ ích.

Một trong những điểm nhấn của các hoạt động là  ngày hi ý tưởng, sáng kiến năm 2024 cho các ĐVTN trong toàn xã.

Ti đây những người tham gia được chia làm 5 nhóm, mi nhóm đưa ra các ý tưởng, sáng kiến ca mình liên quan đến nhng vn đề trong xã hi hin nay.

Ngày hi din ra sôi ni, ý nghĩa và nhiu màu sc. Các ĐVTN đã đưa ra nhiều ý tưởng rt hay và sáng to về các vấn đề: đảm bảo vệ sinh môi trường, việc làm cho ngươuif trẻ, làm sao để bảo đảm ATGT, hạn chế các mặt trái của cơ chế thị trường, các sáng kiến về tập hợp thanh niên phát triển kinh tế xã hội….

Thc hin chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2024 nhân dịp này đoàn xã t chc sinh hot toàn đoàn vi ch đề “Mùa thu độc lp” nhân k nim 79 năm Ngày Quc khánh nước CHXHCN Vit Nam (02/9/1945 – 02/9/2024); 94 năm Xô viết Ngh - Tĩnh (12/9/1930 – 12/9/2024); 122 năm Ngày sinh c Tng Bí thư Lê Hng Phong.

Tuyên truyn v cuc đời, thân thế, s nghip và nhng công lao to ln ca Ch tch H Chí Minh; tôn vinh nhng cng hiến vĩ đại ca Người đối vi s nghip cách mng ca Đảng và dân tc Vit Nam, vi phong trào cng sn và công nhân quc tế gn vi 55 năm thc hin Di chúc ca Ch tch H Chí Minh (02/9/1969 - 02/9/2024).

Cũng nhân dịp này Đoàn xã Thanh Lĩnh đã triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh.