Công ty Thủy điện Bản Vẽ mang "Trung thu về bản lan toả yêu thương" về với trẻ em các xã TĐC,

Nhân dịp Tết Trung thu 2024, Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã hỗ trợ trên 50 triệu đồng cho trẻ em nghèo tại huyện Thanh Chương với mong muốn giúp trẻ em nghèo đón một Tết Trung thu ý nghĩa và đủ đầy.

Chiều ngày 13/9/2024, Tại xã Ngọc Lâm Công ty Thủy điện Bản Vẽ phối hợp huyện Thanh Chương và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, huyện đoàn Thanh Chương đã tổ chức chương trình “Trung thu về bản lan toả yêu thương” cho các trẻ em nghèo ở 2 xã Ngọc Lâm, Thanh Sơn là 2 xã TĐC từ lòng hồ thủy điện Bản Vẽ;.

Một số hình ảnh ghi tại sự kiện- Ành Đình Hào

Tại chương trình, các em đã được trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa như đèn lồng, đèn ông sao, bánh kẹo và được phá cỗ trung thu Tại đây 82 trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn được nhận các suất quà. Tổng trị giá các phần quà được trao trong đợt này là trên 50 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên, cũng là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình vì cộng đồng của Công ty Thủy điện Bản Vẽ.