Thanh Chương bước vào những ngày cao điểm ủng hộ đồng bào miền Bắc

Theo thông tin từ Ủy ban MTTQ huyện tính đến trưa ngày 13/9/ 2024, người dân huyện Thanh Chương đã đùm gói gửi trên 13 000 chiếc bánh chưng, bánh tét và rất nhiều nhu yếu phẩm như: nước uống, sữa, mì gói, xà phòng…và tiền cho người dân các tỉnh phía bắc, chủ yếu là Lào Cai, Yên Bái.

Nhờ sự kết nối với các tổ chức MTTQ và các cơ quan chức năng công an, quân đội ở sở tại nên hầu hết các chuyến hàng của Thanh Chương tiếp tế đều đến đúng địa chí, an toàn thuận lợi được các địa phương ghi nhận đánh giá cao.

Trong một diên biến liên quan sáng ngày 13.9, Hi Cu công an huyn Thanh Chương đã trc tiếp cơ quan MTTQ Vit Nam huyn ng h s tin 5.000.000đ.

Tất cả các đơn vị xã Thị trấn các cơ quan doanh nghiệp cũng đang bước vào thời gian cao điểm cho việc ủng hộ, mong mun đồng bào các tnh phía Bc bng ngh lc ca mình và s chung sc ca c nước, sm vượt qua khó khăn trước mt, tng bước n định cuc sng.