Trường THPT Thanh Chương 3: 30 chi đoàn đồng loạt tổ chức đại hội.

Bước vào năm học mới, để ổn định tổ chức được sự cho phép của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, thực hiện kế hoạch số 02/ĐTN-TC3., hiều ngày 09/9/2024, 30/30 chi Đoàn thuộc Đoàn trường THPT Thanh Chương 3 tiến hành Đại hội.

Tại Đại hội đoàn viên các chi đoàn đã được nghe thảo luận các báo cáo chính, thông qua đề án và bầu BCH, thảo luận xây dựng nghị quyết. Đại hội các chi Đoàn diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, trang nghiêm. Mỗi chi đoàn đã bầu BCH nhiệm kỳ 2024-2025 là những đồng chí có năng lực, trí tuệ, nhiệt tình, trách nhiệm.

Các đại hội đã diễn ra trang nghiêm, phấn khởi- Ảnh do đơn vị cung cấp.

Là một trong những ngôi trường có bề dày thành tích qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành Trường THPT  Thanh Chương 3 đã và đang khẳng định được vị thế là một ngôi trường có truyền thống, chất lượng cao của huyện và của tỉnh, xứng đáng với truyền thống vùng đất học Cát Ngạn. Phong trào đoàn cũng là một trong những dấu ấn nổi nét của đơn vị.

Các đoàn viên đang nghe các báo cáo của đại hội- Ảnh do đơn vị cung cấp.

Tại các đại hội các đại biểu đã được đại diện tổ chức đoàn cấp trên và đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đến dự và phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ.

Bước vào năm học mới tập thể giáo viên học sinh nhà trường nhất là các đoàn viên đang thể hiện quyết tâm giàn những kết quả cao nhất. Mong rằng các chi Đoàn hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đoàn trường và nhà trường.