Một số học sinh Thanh Chương dành toàn bộ tiền tiết kiệm ủng bộ bạn bè vùng bão lũ.

Theo thông tin từ MTTQ huyện Thanh Chương, ngoài các tổ chức cá nhân đã và đang tích cực ủng hộ người dân vùng lũ đã có những tấm gương của trẻ em, học sinh huyện Thanh Chương cũng hết lòng vì bạn nhỏ của minh.

Theo đó sáng nay ngày 12/9/2024 xã Thanh Giang phát động ng h đồng bào Min Bc khc phc hu qu lũ lt do bão s 3 gây ra, Cháu Lê Hnh Nhi, học sinh lớp 6B trường THCS Thanh Giang đã mang con ln tiết kim ca mình và đập ly tin ng h ngay ti bui l phát động. Toàn b s tin 6,2 triu đồng đã được cháu và gia đình ng h cho các bn nh các tnh phía Bc đang ngày đêm chng li s khc nghit ca thiên nhiên.

Cháu Lê Hnh Nhi, học sinh lớp 6B trường THCS Thanh Giang đã mang con ln tiết kim ca mình và đập ly tin 6,3 triệu đồng ng h ngay ti bui l phát động..

Đoàn viên Trn Th Khánh Như (áo đen đứng giữa) hc sinh lp 10A1 Trường THPT Đặng Thúc Ha quyên góp 830.000 đồng ng h các bn vùng bão lũ min Bc.

Cũng trong sáng ngày hôm nay 12/9, đoàn viên Trn Th Khánh Như hc sinh lp 10A1 Trường THPT Đặng Thúc Ha quê xã Thanh Thu đã khui hũ tiết kim được 830.000 đồng ng h các bn vùng bão lũ min Bc.

Đây là những khoản tiền tuy chưa nhiều nhưng là rất lớn của các cháu. Thể hiện tình cảm khó đong đếm của trẻ nhỏ huyện Thanh Chương đến bè bạn các tnh min Bc thật đáng tioon vinh ghi nhận và mong được lan tỏa nhiều hơn nữa